Máy Phát Điện Cummins tại Gia Lai

Gia Lai là một trong những tỉnh đang có nền kinh tế phát triển trong nước ta hiện nay với nhiều khu công nghiệp mọc lên, nhưng cùng với đó thì việc cung cấp điện cho các khu công nghiệp nhiều lúc sẽ không đủ để phục vụ cho việc sản xuất kinh doanh tại các khu công nghiệp ở đây. Chính vì vậy sử dụng máy phát điện Cummins tại Gia Lai đang là một giải pháp tối ưu để giải quyết nhanh nhất vấn đề cung cấp nguồn điện tránh tình trạng gián đoạn trong sản xuất.

Tại sao nên sử dụng máy phát điện Cummins tại Gia Lai?

Tỉnh Gia Lai có mức độ phát triển kinh tế tương đối cao trên địa bàn Tây Nguyên. Với nhiều ngành công nghiệp như: chế biến, hàng tiêu dùng, công nghiệp nhẹ,… Cùng với đó là rất nhiều công ty, nhà hàng, khách sạn hoạt động. Điều này dẫn đến nhu cầu về điện năng tăng cao. Cũng như yêu cầu quá trình cung cấp điện năng 24/24h luôn là yêu cầu hàng đầu hiện nay.

Với nguồn điện có sự thay đổi không ổn định cũng như mất điện luân phiên trong thời gian mùa nắng. Thì yêu cầu phải có máy phát điện dự phòng nhằm đảm bảo quá trình cung cấp điện năng. Để duy trì quá trình hoạt động, sản xuất.

Máy phát điện Cummins tại Gia Lai chính là giải pháp hiệu quả nhất. Nó giúp cung cấp điện năng để vận hành hệ thống máy móc trong một khoảng thời gian nhất định. Từ đó tạo điều kiện để người dùng xử lý, lưu trữ hoặc hoàn tất kịp thời những công việc quan trọng.

Mua máy phát điện Cummins tại Gia Lai cần yếu tố gì?

Chọn máy phát điện có giá cả phù hợp

Trước khi đưa ra quyết định mua một máy phát điện Cummins tại Gia Lai để đưa vào sản xuất, điều cần quan tâm đầu tiên đó là việc chuẩn bị nguồn tài chính. Máy phát điện Cummins có nhiều loại, xét về nguồn gốc thì có những dòng máy nhập khẩu từ nước ngoài có giá thành tương đối cao. Tuy nhiên, đổi lại chất lượng của chúng vô cùng tốt. Những dòng máy được lắp ráp trong nước thì rẻ hơn và độ bền kém hơn, gây ra tiếng ồn lớn khi máy hoạt động.

Đừng vì ham rẻ, thấy cái lợi trước mắt mà quên tính đến hậu quả sau này, máy phát điện Cummins rất phức tạp, chi phí khi đầu tư mua hẳn là rất cao, kéo theo đó là chi phí phát sinh như phí vận hành, phí bảo trì,… Điều đó cũng tạo nên một hình thức kinh doanh mà nhiều người vẫn tham gia đó là việc cho thuê máy phát điện có thời hạn theo yêu cầu của khách hàng.

Xác định công suất sử dụng 

Khi bạn đã nghĩ đến việc mua máy phát điện của hãng nào thì chắc chắn một điều là bạn đã xác định được việc bạn mua nó để phục vụ cho sản xuất, văn phòng, trường học hay bệnh viện,… Điều này liên quan mật thiết đến việc bạn sẽ chọn loại có công suất phù hợp nhằm tránh tình trạng gây ra chập điện, hay quá tải làm tốn kém chi phí, hoặc nặng hơn là gây nguy hiểm đến tính mạng con người.

Thực trạng máy phát điện hàng thật – hàng giả

Việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vẫn đang là vấn đề nan giải của xã hội. Để có tiền, có lợi nhuận nhiều người làm nhái sản phẩm của các hãng hoặc thủ đoạn như tự lắp ráp hoặc dùng động cơ bên trong là máy cũ chỉ thay mới vỏ bên ngoài của các hãng đã có thương hiệu, uy tín để bán với giá chỉ bằng ½, thậm chí 1/3 so với các loại máy chính hãng.

Để tránh việc mua nhầm những loại hàng này, tốt nhất khi bạn đi mua thì nên nhờ người có chuyên môn đi cùng để họ thay bạn kiểm tra chất lượng linh phụ kiện, độ chính xác về thông số kỹ thuật,…

Hiện nay, một trong những đơn vị cung cấp máy phát điện Cummins tại Gia Lai được nhiều doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn đó chính là Blue Air Việt Nam. Khi đến với công ty, các khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, độ an toàn và chế độ bảo hành cho các sản phẩm vì sản phẩm của công ty đều được kiểm định kỹ càng trước khi đến với các doanh nghiệp.Liên hệ tư vấn, báo giá, đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIỆT NAM

» Trụ sở: 311 L37 Lương Định Của, KP 1, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Hotline / Zalo: 0937 344 888
» Email: [email protected] 
» Website: mayphatdiencummins.net