Máy Phát Điện Cummins tại Phú Yên

Phú Yên nằm trên khúc duyên hải Nam Trung Bộ, có phong cảnh thiên nhiên “sơn thủy hữu tình” với nhiều thắng cảnh kỳ thú. Đặc biệt với sự phát triển của kinh tế hiện nay, thì nhiều khu công nghiệp, nhà máy lớn được đầu tư tại đây. Với nhu cầu điện lưới cao vào giờ cao điểm thì điện lưới của Phú Yên vẫn chưa phục vụ được hết nhu cầu. Chính vì vậy, máy phát điện Cummins tại Phú Yên đang là sản phẩm được nhiều doanh nghiệp và công ty hướng đến.

Nhu cầu  thị trường máy phát điện Cummins tại Phú Yên tăng cao

Phú Yên là tỉnh ven biển Duyên hải Nam Trung Bộ. Nhắc đến Phú Yên, người ta thường nghĩ đến những làng chài nghèo, quanh năm lênh đênh sông nước. Thế nhưng, những năm qua, tình hình kinh tế tại Phú Yên có sự chuyển biến mạnh mẽ. Tốc độ tăng trưởng kinh tế khá, nâng mức thu nhập, đời sống của người dân tăng cao.

Hiện tại, tỉnh có lượng tàu đánh cá sông lớn rất đông. Cùng với đó, nhiều khu công nghiệp, chế biến hải sản, thương mại dịch vụ đã ra đời. Sản xuất phát triển, nhu cầu sử dụng điện cũng tăng cao.

Một thực tế là hệ thống lưới điện tại Phú Yên chưa thực sự đảm bảo được nhu cầu sản xuất. Tình trạng mất điện vẫn thường xuyên xảy ra. Nhất là trong thời điểm nắng nóng, khi nhu cầu sử dụng điện tăng cao.

Với những lý do trên, sử dụng máy phát điện Cummins tại Phú Yên là nhu cầu tất yếu. Hiện có rất nhiều công ty, cơ sở cung cấp dịch vụ cho thuê, mua bán máy phát điện. Điều này nhằm đảm bảo nhu cầu sản xuất. Thế nhưng không phải cơ sở nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng.

Những lưu ý khi mua máy phát điện Cummins tại Phú Yên

Hầu hết các dịch vụ cung cấp mua bán máy phát điện tại tỉnh Phú Yên là những máy cũ, đã qua sử dụng. Bởi thế, nếu có nhu cầu mua máy phát điện chính hãng khách hàng cần chú ý.

Tìm hiểu rõ xuất xứ, nguồn gốc của máy phát điện

Đây là yếu tố đầu tiên và quan trọng nhất. Khách hàng cần biết được sản phẩm của thương hiệu nào, có nguồn gốc từ đâu. Việc sử dụng hàng hóa không rõ nguồn gốc ảnh hưởng rất lớn tới chất lượng, công suất hoạt động của máy. Chưa kể đến nguy cơ mất an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Tuyệt đối nói không với hàng giả, hàng nhái, những loại máy được “dựng” lại. Mặc dù có giá thành rẻ hơn rất nhiều nhưng hậu quả mang lại là không thể lường trước.

Kiểm tra tình trạng của máy

Trước khi mua máy phát điện Cummins tại Phú Yên, cần kiểm tra tình trạng của máy. Trước tiên, cần xem máy có bị va đập, xước xát bên ngoài không. Tiếp đó, vận hành thử để kiểm tra độ ồn, độ rung. Bạn cũng có thể hỏi thêm những người có kinh nghiệm, chuyên môn. Điều này giúp máy vận hành tốt hơn, tránh gây ảnh hưởng đến kết quả hoạt động.

Chú ý tới hợp đồng mua bán máy phát điện

Sau khi đã quyết định lựa chọn sản phẩm, hãy chú ý tới vấn đề hợp đồng mua bán máy phát điện. Hợp đồng cần rõ ràng, chi tiết, có đầy đủ các điều khoản phù hợp với tình hình thực tế. Hợp đồng cần tôn trọng quyền lợi và trách nhiệm của cả 2 bên.

Hãy chú ý tới giá thành, thời gian, chính sách bảo hành, chính sách vận chuyển. Bởi chúng ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của chính người mua máy phát điện. Trên thực tế, đã có rất nhiều trường hợp khách hàng “dở khóc dở cười” vì không đọc kỹ hợp đồng. Không chỉ gây thiệt hại về kinh tế mà còn ảnh hưởng đến việc sản xuất sau này.

Hiện nay, nếu bạn cần sản phẩm chất lượng tốt, đảm bảo chính hãng, sử dụng lâu dài thì lựa chọn các đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín là sự lựa chọn tốt nhất. Blue Air Việt Nam là đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín hàng đầu. Chuyên phân phối các dòng máy phát điện Cummins và phụ kiện chính hãng. 

Bên cạnh đó, đơn vị còn cung cấp dịch vụ bảo trì sửa chữa, lắp đặt. Tư vấn cho khách hàng những cách lựa chọn và mua sản phẩm. Đảm bảo dịch vụ và giá thành phù hợp với nhu cầu của khách hàng.Liên hệ tư vấn, báo giá, đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIỆT NAM

» Trụ sở: 311 L37 Lương Định Của, KP 1, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Hotline / Zalo: 0937 344 888
» Email: [email protected] 
» Website: mayphatdiencummins.net