Máy Phát Điện Cummins tại Ninh Thuận

Ninh Thuận nổi tiếng với những đặc sản vùng miền, gắn liền với những địa danh du lịch và đặc biệt nổi tiếng là nơi duy nhất của cả nước nghiên cứu phát triển nhà máy điện hạt nhân. Nhưng hiện tại điện năng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu. Không chỉ hộ gia đình mà các khu công nghiệp cũng có nguy cơ thiếu điện. Bởi vậy mà việc sử dụng các nguồn điện dự phòng bằng máy phát điện Cummins tại Ninh Thuận là điều rất cần thiết.

Đặc điểm của máy phát điện Cummins tại Ninh Thuận

Ninh Thuận được xem là đầu tàu kinh tế và đang có bước tiến dài mạnh mẽ trong quá trình phát triển nền kinh tế – xã hội. Bởi nền kinh tế ngày càng phát triển nên nguồn điện tại đây không đủ để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh. Vì vậy, trang bị máy phát điện dự phòng là điều vô cùng cần thiết.

Máy phát điện Cummins tại Ninh Thuận là một thương hiệu nổi tiếng được tất cả mọi các doanh nghiệp, cá nhân trên toàn thế giới đánh giá cao về chất lượng. Máy phát điện có nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng rộng rãi cho các nhà xưởng, văn phòng, khách sạn,… Các sản phẩm máy phát điện Cummins chính hãng luôn nhận được sự yêu thích và tin tưởng sử dụng. 

Là một thương hiệu nổi tiếng nên đã có rất nhiều sản phẩm hàng nhái ra đời nên đã gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Giá của máy phát điện hàng chính hãng bao giờ cũng có mức giá cao hơn, thậm chí cao gấp 3 – 4 lần so với các loại máy khác. Nhiều người khi đi mua luôn chọn những địa chỉ không uy tín để mua với giá rẻ, thấp hơn so với các công ty, trung tâm lớn. Tuy nhiên bạn nên hiểu rằng giá thành bao giờ cũng tỷ lệ thuận với chất lượng, chất lượng cao mà giá rẻ là không có.

Các bước lựa chọn máy phát điện Cummins tại Ninh Thuận phù hợp

Máy phát điện Cummins tại Ninh Thuận có rất nhiều ưu điểm nên luôn là lựa chọn hàng đầu cho khách hàng. Tuy nhiên, để chọn được một máy Cummins hợp với các tiêu chí của mình không phải dễ dàng.

Lựa chọn công suất

Lựa chọn công suất lớn hay nhỏ phù thuộc với nhu cầu sử dụng là một bài toán khó đối với người tiêu dùng:

  • Khi lựa chọn máy phát điện khách hàng nên mua loại máy có công suất lớn hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10 – 25% để đảm bảo vận hành và tuổi thọ của máy.
  • Khi chọn máy nên căn cứ theo công suất liên tục của máy vì công suất dự phòng là công suất chỉ chạy được 1h trên mỗi 12h chạy máy.

Đời máy và thời gian sử dụng

Cách chọn máy phát điện Cummins tiếp theo là bạn kiểm tra kỹ đời máy (số năm sử dụng), thời gian và lịch sử của tổ máy. Tổ máy phát cũng giống như một chiếc xe hơi sẽ có thiết bị hiển thị số giờ hoạt động. Vì là máy phát điện chính hãng nên sẽ có tem chính hãng bằng kim loại được gắn trên vỏ máy, động cơ, đầu phát và thậm chí bảng điều khiển.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng không phải máy phát điện nào cũng có đầy đủ thông tin. Trường hợp này danh tiếng, chuyên môn kỹ thuật của người bán sẽ rất quan trọng bởi vì họ sẽ là người kiểm tra, điều chỉnh, thử nghiệm và sửa chữa bất cứ điều gì có thể sai trước khi bán lại nó.

Dịch vụ bảo hành và bảo trì

Đây là một lĩnh vực khác mà bạn không thể có được nhiều thông tin lịch sử. Tuy nhiên bạn có thể và nên kiểm tra kiến thức hiện tại của người bán về việc duy trì và sửa chữa động cơ diesel, các đơn vị năng lượng, thiết bị chuyển mạch và điều khiển máy phát điện. Họ cần phải có đội ngũ cán bộ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao, khắc phục sự cố máy phát điện.

Để sở hữu được máy phát điện chất lượng, giá thành hợp lý thì địa chỉ bán máy phát điện là điều quan trọng bạn cần tìm hiểu. 

Một địa chỉ uy tín như Blue Air Việt Nam sẽ là nơi bạn có thể tin tưởng để mua máy phát điện chính hãng. Ngoài ra, khi đến với đơn vị bạn có thêm nhiều lựa chọn hơn cho mình. Khi mua máy phát điện tại đơn vị bạn có thể tuyệt đối an tâm về chất lượng cũng như giá thành sản phẩm.Liên hệ tư vấn, báo giá, đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIỆT NAM

» Trụ sở: 311 L37 Lương Định Của, KP 1, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Hotline / Zalo: 0937 344 888
» Email: [email protected] 
» Website: mayphatdiencummins.net