Lợi ích nổi bật máy nổ chạy dầu mang lại cho người tiêu dùng

máy nổ chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu diesel được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn cho mục đích dự phòng điện năng. Nhằm đảm bảo hoạt động sản xuất kinh doanh được xuyên suốt, ổn định khi có sự cố về lưới điện. Thị trường máy nổ chạy dầu vô cùng đa dạng và khiến nhiều người bối rối, không biết phải chọn mua như thế nào để phù hợp với nhu cầu cũng như ngân sách của mình.

Tìm hiểu về máy nổ chạy dầu

Máy phát điện chạy dầu hay còn được gọi là máy nổ chạy dầu. Đây là loại máy phát điện sử dụng động cơ đốt trong sử dụng nhiên liệu dầu diesel để hoạt động.

Máy phát điện diesel có hiệu suất động cơ cao hơn so với máy xăng cùng phân khúc 1,5 lần. Máy phát điện chạy dầu có dải công suất lớn, đa dạng, có thể lên đến 2500KVA hoặc hơn. Do đó, loại máy này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như: ngân hàng, bệnh viện, trường học, nhà máy,…

Hệ thống điện lưới nếu có sự cố, dù nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất lao động. Vì vậy mà mỗi doanh nghiệp nên có giải pháp dự phòng điện năng. Trong những trường hợp này thì một chiếc máy phát điện diesel được xem là giải pháp tối ưu nhất để đảm bảo hoạt động ổn định.

Đặc biệt, với các khách hàng có nhu cầu về điện dự dòng có công suất lớn, nên chọn mua máy phát điện dầu.

Máy nổ chạy dầu với nhiều lợi thế nổi bật

Tuổi thọ cao hơn máy nổ chạy xăng

Máy phát điện chạy dầu diesel là thiết bị năng lượng điện và thiết bị hiệu suất cao. Chúng được thiết kế để sản xuất điện trong một thời gian dài hơn so với các loại khác. Thiết bị có thể được sử dụng trong các ngành công nghiệp đa dạng nhất. Cụ thể: bệnh viện, nhà máy, văn phòng, sự kiện,…

Trên thị trường có các máy phát điện diesel với các công suất khác nhau. Vì vậy bạn có thể chọn một máy phù hợp nhất với nhu cầu của công ty bạn.

Tính cách âm tốt

Máy nổ chạy dầu có tính năng cách âm, rất thuận tiện để giảm mức độ tiếng ồn. Điều này có thể gây trở ngại cho môi trường làm việc của công ty bạn.

Diesel là nhiên liệu có thể dễ dàng mua tại bất kỳ trạm nạp nào. Do đó, giảm bớt vấn đề kinh phí. Và về mặt kinh tế, chi phí bảo trì tương đối thấp hơn so với khí đốt tự nhiên. Cung cấp mức độ hiệu quả và hiệu suất cao. Máy phát điện đảm bảo năng lượng được cung cấp liên tục, không bị vỡ.

Bảo dưỡng rẻ hơn máy phát điện chạy xăng

Máy phát điện chạy dầu diesel không có bugi hoặc dây lửa nên trong quá trình sử dụng, máy không cần phải thay thế hay bảo dưỡng thường xuyên nên chi phí bảo dưỡng thường thấp hơn các loại máy khác. Lưu ý, một động cơ diesel cũng có lợi thế hơn xăng vì nó có vòng đời cao hơn. Điều quan trọng là hãy lựa chọn công ty bảo trì đúng cách để sản phẩm được bền bỉ với thời gian hơn.

Có các máy phát điện diesel với các kích cỡ và kiểu chữ khác nhau. Việc lựa chọn máy phát điện cho công ty của bạn sẽ phụ thuộc vào các nhu cầu cơ bản. Do vậy, hãy tạo cho mình danh sách những tiêu chuẩn một chiếc máy bạn cần đáp ứng để giúp bạn lựa chọn trong trường hợp bạn đang băn khoăn không biết nên chọn dòng máy, chủng loại nào.

Lựa chọn đơn vị cung cấp máy nổ chạy dầu uy tín

Blue Air Việt Nam là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp máy phát điện công nghiệp và đã được một lượng lớn khách hàng đánh giá cao. Là đơn vị luôn trau dồi kinh nghiệm và không ngừng cải tiến để bắt kịp với thị trường, đơn vị luôn là đối tác tin cậy của nhiều nhà hàng, khách hàng, cơ sở sản xuất kinh doanh tại các công nghiệp.

Bên cạnh đó, Blue Air còn cung cấp các dòng máy phát điện công nghiệp từ các hãng máy phát điện Cummins với giá thành phù hợp đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.Liên hệ tư vấn, báo giá, đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIỆT NAM

» Trụ sở: 311 L37 Lương Định Của, KP 1, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Hotline / Zalo: 0937 344 888
» Email: [email protected] 
» Website: mayphatdiencummins.net