Lựa chọn máy phát điện động cơ diesel phù hợp với nhu cầu

Việc sở hữu một máy phát điện động cơ diesel trong tay. Sẽ đảm bảo bạn sẵn sàng vào thời điểm bạn cần năng lượng nhất. Cho dù bạn bị mắc kẹt trong một ngôi nhà tối tăm với sự cố mất điện đầy phiền phức. Hoặc lên kế hoạch cho các thiết bị được cung cấp năng lượng đầy đủ cho dù có xảy ra sự cố điện. Với những tiến bộ như tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu. Tính năng hiển thị kỹ thuật số và giảm tiếng ồn, máy phát điện ngày nay trở nên tiện lợi hơn bao giờ hết.

Tìm hiểu những điểm nổi bật của động cơ diesel

Trong thời đại hiện nay, khi đưa ra lựa chọn liên quan đến nhiên liệu, yếu tố quan trọng nhất là loại nhiên liệu hoạt động. Với nhu cầu không ngừng tăng và nguồn cung nhiên liệu đang giảm dần, lựa chọn nhiên liệu đã trở thành chủ đề được tranh luận nhiều nhất ở hầu hết mọi lĩnh vực. Điều quan trọng là tìm ra một loại nhiên liệu có hiệu quả về chi phí cũng như tiết kiệm năng lượng. Về vấn đề này, máy phát điện động cơ diesel đạt điểm cao.

Máy phát điện sử dụng động cơ dầu diesel để chạy được gọi là máy phát điện diesel và được chia thành hai phần cơ bản: động cơ diesel và máy phát điện. Máy phát điện chạy dầu diesel có thể được sử dụng để cung cấp năng lượng cho những nơi không được cung cấp điện lưới làm dự phòng trong trường hợp mất điện. Máy phát điện diesel cũng được sử dụng trong tàu như một nguồn năng lượng và cũng cho động cơ đẩy.

Máy phát điện diesel là cực kỳ phổ biến như các đơn vị dự phòng để cung cấp điện khẩn cấp. Có cả loại hai pha và ba pha, điều đó khiến máy phát điện diesel có thể được sử dụng không chỉ trong các cơ sở lớn mà còn cho các gia đình và văn phòng nhỏ.

Mặc dù máy phát điện chạy dầu diesel là một sự thay thế đắt hơn đáng kể so với các máy chạy xăng hay khí tự nhiên, vì giá dầu diesel cao hơn so với khí đốt và xăng, nhưng diesel có mật độ năng lượng cao hơn. Nói cách khác, trong khi bạn trả nhiều tiền hơn cho máy diesel, bạn cũng sẽ nhận được nhiều năng lượng hơn từ diesel so với cùng một thể tích xăng hay khí. Do đó, hiệu quả nhiên liệu cho đến nay là lợi thế quan trọng nhất của máy phát điện diesel.

Cách lựa chọn máy phát điện động cơ diesel

Chọn máy có công suất phù hợp

Lựa chọn máy phát điện có công suất phù hợp sẽ giúp hiệu quả phát điện tốt và tuổi thọ lâu dài. Bạn có thể lựa chọn theo các gợi ý sau:

  • Nếu bạn chỉ sử dụng máy phát điện đầu nổ diesel để thắp sáng cho gia đình, xem tivi,… bạn chọn máy có công suất 2 – 4KW.
  • Nếu sử dụng thêm các thiết bị điều hòa, máy lạnh,… bạn cần sử dụng máy từ 4 – 6KW.

Tuy nhiên, để tăng cao tuổi thọ cho máy phát điện, bạn cần lựa chọn công suất lớn hơn 10 – 15% công suất sử dụng trong gia đình.

Tránh mua máy quá cũ

Với những máy phát điện cũ sẽ không tránh khỏi tình trạng hay thay thế linh kiện. Nếu linh kiện được thay không đảm bảo chất lượng, không đúng cách thì tuổi thọ cũng như chất lượng máy phát điện động cơ diesel cũng bị ảnh hưởng.

Ngoài ra, máy phát điện cũ sẽ tiêu hao nhiên liệu hơn máy mới, tiếng ồn phát ra nhiều hơn, nguồn điện phát ít ổn định.

Chọn máy phát điện tại những nơi uy tín

Trên thị trường, bạn khó có thể phân biệt được hàng thật hàng nhái, chưa kể mức giá chênh lệch cũng khá nhiều. Do đó, lựa chọn mua tại những nơi uy tín là điều rất cần thiết. Các cửa hàng uy tín sẽ đảm bảo cho bạn an tâm hơn về chất lượng và mức giá.

Các sản phẩm máy phát điện tại Blue Air Việt Nam là sản phẩm chất lượng rất đáng để lựa chọn. Bởi chất lượng nổi bật, giá thành phù hợp và khách hàng sẽ luôn nhận được dịch vụ tốt nhất từ đơn vị khi sử dụng sản phẩm. Đồng thời bạn sẽ nhận được những dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng sản phẩm giúp máy phát điện luôn hoạt động bền bỉ.Liên hệ tư vấn, báo giá, đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIỆT NAM

» Trụ sở: 311 L37 Lương Định Của, KP 1, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Hotline / Zalo: 0937 344 888
» Email: [email protected] 
» Website: mayphatdiencummins.net