Đảm bảo tiêu chí lựa chọn máy phát điện công nghiệp loại nào tốt nhất

máy phát điện công nghiệp loại nào tốt nhất

Đối với các hoạt động sản xuất kinh doanh thì cần một nguồn năng lượng điện lớn và liên tục, bởi vậy việc sử dụng máy phát điện công nghiệp là giải pháp hiệu quả nhất để có thể giúp các hoạt động sản xuất diễn ra bình thường ngay cả khi mất điện. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại máy, thiết bị phát điện khiến bạn băn khoăn không biết máy phát điện công nghiệp loại nào tốt nhất, giá thành phù hợp với nhu cầu?

Tiêu chí chọn máy phát điện công nghiệp tốt nhất

Chọn máy có công suất phù hợp

Để giải đáp thắc mắc nên chọn mua máy phát điện công nghiệp loại nào tốt nhất thì trước tiên bạn cần xem xét và tinh toán công suất thực tế mà doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viện,… sử dụng là bao nhiêu. Việc này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị phù hợp và tránh được các sự cố có thể xảy ra như quá tải, non tải,…

Ngoài ra, tiết kiệm nhiên liệu sử dụng cũng là một trong những yếu tố đánh giá quan trọng. Do vậy, bạn nên so sánh các loại máy phát điện khác nhau để biết được loại nào tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả nhất.

Lựa chọn máy phát công nghiệp chính hãng

Việc lựa chọn các sản phẩm đạt chuẩn, chính hãng không chỉ giúp tiết kiệm nhiên liệu, máy chạy êm, ổn định mà còn có chế độ bảo hành đầy đủ. Hơn nữa điều này cũng giúp tránh các hiện tượng máy móc hỏng nặng, nguy hiểm đến người sử dụng cũng như tiết kiệm chi phí tối đa mà không cần bảo dưỡng, thay mới thường xuyên.

Giá thành hợp lý

Một máy phát điện công nghiệp cần có một giá thành tốt, hợp lý để phù hợp với đa số công trinh tại Việt Nam. Tuy nhiên, để lựa chọn được loại máy phát điện công nghiệp chính hãng, chất lượng giá thành tốt cũng không phải là quá khó. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua tại Blue Air Việt Nam – đơn vị cung cấp máy phát điện uy tín hàng đầu Việt Nam, được nhiều nhà máy, doanh nghiệp, công ty, tòa nhà,… tin tưởng sử dụng và đánh giá cao.

Không chỉ vậy, dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì ở đây gồm các kỹ sư được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm, chuyên môn tốt, tận tâm với công việc sẽ đảm bảo hệ thống duy trì, vận hành đúng hiệu suất.

Lưu ý trong quá trình sử dụng máy phát điện công nghiệp

Sau khi đã lựa chọn được máy phát điện công nghiệp loại nào tốt nhất đúng với mục đích sử dụng của mình, quan tâm đến hàng chính hãng, thông số kỹ thuật và đảm bảo đủ giấy tờ bảo hành, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Khách hàng cũng nên để ý đển một số vấn đề trong quá trình sử dụng máy phát điện:

Trước khi sử dụng hãy luôn luôn kiểm tra chúng ta đã cấp đủ nhiên liệu cho máy phát điện hay chưa rồi mới cắm điện và hoạt động thiết bị. Để an toàn trong quá trình sử dụng, trước khi tiếp nhiên liệu cần tắt máy. Tiếp nhiên liệu khi máy đang hoạt động có thể dẫn đến nguy cơ cháy nổ cao. Và nên dùng đúng nhiên liệu mà nhà sản xuất đã khuyến cao trên nhãn mác dán trên sản phẩm cũng như trong sách hướng dẫn.

Nếu không sử dụng thường xuyên thì khoảng một đến hai tuần nên khởi động lại máy từ 5 – 10 phút để máy tự động bôi trơn dầu nhớt đến các bộ phận, giúp tăng tuổi thọ của máy và máy phát điện có thể vận hành tốt khi chúng ta cần đến thiết bị này một cách đột xuất.

Đối với những máy phát điện mới mua và sử dụng từ 50 – 100 giờ chạy máy đầu tiên, chúng ta phải tiến hành kiểm tra mức nhớt, nước, độ căng dây quai quạt gió. Khi máy hoạt động và chạy được khoảng 500 giờ nên kiểm tra và vệ sinh hệ thống làm mát, thay dầu nhớt, lọc nhớt.

Vệ sinh và bảo dưỡng máy phát điện theo định kỳ. Các bộ phận như: áp suất phun, mặt van,… phải được cấp dầu hay loại bỏ những tạp chất. Đặc biệt với các dòng máy chạy bằng diesel cần để ý cặn than trong thùng chứa và vệ sinh, loại bỏ chúng để bảo vệ bình chứa nhiên liệu.Liên hệ tư vấn, báo giá, đặt hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BLUE AIR VIỆT NAM

» Trụ sở: 311 L37 Lương Định Của, KP 1, P. An Phú, TP. Thủ Đức, TP. HCM
» Hotline / Zalo: 0937 344 888
» Email: [email protected] 
» Website: mayphatdiencummins.net